Tổng kết phát thưởng Cuộc thi sáng tác kịch bản, tiểu phẩm và Liên hoan tiểu phẩm sân khấu với chủ đề “Phòng, chống tham nhũng và đạo đức liêm chính” năm 2021
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 31-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức tổng kết phát thưởng Cuộc thi sáng tác kịch bản, tiểu phẩm và Liên hoan tiểu phẩm sân khấu với chủ đề “Phòng, chống tham nhũng và đạo đức liêm chính” năm 2021.

Sau 3 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 35 tác phẩm tham gia dự thi, với các thể loại: kịch bản, tiểu phẩm, chập cải lương, với nội dung tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tham nhũng, bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước.

Qua chấm chọn, Ban Tổ chức cuộc thi trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác giả các tác phẩm xuất sắc. Trong đó, tác phẩm “Rau càng cua” của tác giả Trương Thành Trung, Huyện đoàn Châu Thành đoạt giải nhất.

Liên hoan tiểu phẩm sân khấu nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh. Qua chấm chọn, Ban Tổ chức liên hoan đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và các giải khuyến khích cùng một số giải phụ cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện An Phú xuất sắc đoạt giải nhất, với tiểu phẩm “Nhiệm kỳ cuối” của tác giả Huỳnh Hồ Thanh Huy.

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image

Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác kịch bản, tiểu phẩm trao giải nhất, nhì, ba cho các tác giải

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image

Ban Tổ chức Liên hoan tiểu phẩm sân khấu trao giải nhất, nhì, ba cho các tác giải


Trung Hiếu