Huyện Tịnh Biên tổng kết công tác xây dựng Đảng và công tác nội chính năm 2018
(Cổng TTĐT AG)- Ngày 22/01/2019, Ban thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, phòng chống tham nhũng và công tác nội chính năm 2018. Đồng chí Trình Lam Sinh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trí hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tịnh Biên Trình Lam Sinh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trên các lĩnh vực công tác trong năm qua. Trong năm 2019, đề nghị các đồng chí cần tăng tốc đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng; thực hiện tốt công tác phối kết hợp ban ngành, các xã, thị trấn hoàn thành thắng lợi những chỉ tiêu kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đồng thời, phó Bí thư thường trực cũng đề nghị thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền, trong đó tập trung làm tốt quy chế tiếp công dân của người đứng đầu; tiếp tục  củng cố và kiện toàn bộ máy theo tinh thần nghị quyết cấp trên và chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức đại hội Đảng bộ cấp xã và huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dịp này, có 12 tập thể chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 36 cá nhân thuộc diện Ban thường vụ Huyện ủy quản lý, đạt thành tích cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 được biểu dương và khen thưởng./.

Minh Triều