TIN HOẠT ĐỘNG
  • Ban Nội chính Tỉnh ủy kiểm tra công tác nội chính, phòng chống tham nhũng tại huyện Tri Tôn
    25/08/2023 | 03:54
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Chiều ngày 24/8, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy An Giang Lưu Vĩnh Nguyên dẫn đầu Đoàn công tác Ban Nội chính đến kiểm tra công tác nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp huyện Tri Tôn. Tiếp và làm việc với Đoàn có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm.
  • Triển khai Quyết định kiểm tra của Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ An Giang
    24/07/2023 | 03:42
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 24/7, Đoàn kiểm tra số 893 của Ban Bí thư do Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm Trưởng đoàn đã chủ trì triển khai quyết định, kế hoạch kiểm tra của Ban Bí thư năm 2023 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
  • Ủy ban Kiểm tra Trung ương: Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2023
    10/07/2023 | 03:04
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 10/7, tại Thủ đô Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKT) Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
  • Trên 4.500 cán bộ, đảng viên được triển khai nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
    06/07/2023 | 05:34
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 6/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến triển khai nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Thịnh; Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang Nguyễn Thị Phương Linh chủ trì Hội nghị.
  • Ban Nội chính Trung ương giao ban trực tuyến công tác quý I năm 2023
    31/03/2023 | 02:03
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 31-3, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác quý I năm 2023 với Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố và Ban Nội chính các Tỉnh ủy, Thành ủy. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực Phan Đình Trạc chủ trì Hội nghị.
  • Tăng cường phòng, chống tham nhũng, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp
    10/01/2023 | 12:00
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh thực hiện nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đặc biệt, công tác phòng, chống tham nhũng, về xử lý, ngăn chặn tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp (DN) trong giải quyết công việc được triển khai kịp thời, hiệu quả.
  • Tổng kết công tác ngành Nội chính Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023
    04/01/2023 | 07:25
    (Cổng TTĐT tỉnh AG) - Sáng ngày 04/01/2023, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của ngành Nội chính Đảng.
  • Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh họp phiên thứ 2
    22/12/2022 | 11:04
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Thực hiện Quy chế làm việc 01-QC/BCĐ, ngày 9/6/2022 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh (gọi tắt là Ban Chỉ đạo tỉnh), ngày 22/12, Ban Chỉ đạo tỉnh tổ chức phiên họp lần thứ 2 để thảo luận, góp ý kiến một số nội dung về hoạt động của Ban Chỉ đạo tỉnh; tiến độ xử lý các nhiệm vụ thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương và Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo.
  • Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tập huấn thực hiện kê khai và kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ tại huyện Tịnh Biên
    29/09/2022 | 11:09
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 29/09, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên phối hợp Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện kê khai và kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Beo - Ủy viên UBKT Tỉnh ủy.
  • Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
    07/07/2022 | 05:40
    (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 07/7, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 bằng hình thức trực tuyến.