Thí sinh Trần Thị Diễm My đoạt giải nhất Hội thi tìm hiểu tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Ngày 08/11/2023, Hội thi tìm hiểu về nội dung Tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 do Huyện ủy Phú Tân tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Dự Lễ bế mạc có Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Hữu Thịnh, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Tân Thi Hồng Thúy.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Tân Thi Hồng Thúy trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Diễm My –Đảng viên Chi bộ Thanh tra huyện

Hội thi có sự tham gia của 20 thí sinh đến từ Đảng bộ 18 xã, thị trấn và các chi, Đảng bộ ngành huyện. Đây là những thí sinh xuất sắc được chọn từ vòng thi viết (vòng 01) trước đó. Ở phần thi này, các thí sinh trải qua 02 nội dung thi gồm: thuyết trình nội dung chuyên đề dự thi với thời gian từ 15 đến 20 phút và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Thí sinh Trần Thị Diễm My - Chi bộ Thanh tra huyện

Thí sinh Nguyễn Văn Tấn – Chi bộ Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang – Trưởng ban giám khảo Nguyễn Hữu Thịnh đánh giá chất lượng Hội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 11 giải cho các thí sinh đạt số điểm cao tại Hội thi, trong đó, thí sinh Trần Thị Diễm My – Đảng viên Chi bộ Thanh tra huyện xuất sắc đoạt giải Nhất, 02 thí sinh Võ Thị Phương Duy – Đảng bộ trường THCS-THPT Phú Tân, Nguyễn Hải Tường Vi – Đảng bộ xã Long Hòa đồng giải Nhì, 03 thí sinh: Trần Quốc Tuấn – Đảng bộ xã Phú Thành, Nguyễn Phú Tân – Đảng bộ xã Bình Thạnh Đông, Phạm Thị Bích Thủy – Đảng bộ xã Phú Hưng đoạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 05 giải Khuyến khích.

Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các thi sinh đoạt giải

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Tân Thi Hồng Thúy phát biểu bế mạc Hội thi

Phát biểu bế mạc Hội thi, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Tân – Trưởng Ban tổ chức Hội thi Thi Hồng Thúy nhấn mạnh: Hội thi đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, lan tỏa Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong toàn Đảng bộ huyện; qua đó nâng cao nhận thức của cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận dụng hiệu quả những vấn đề lý luận và thực tiễn được đề cập trong Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở các cấp, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, các cấp ủy tăng cường tuyên truyền, lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những chủ trương, đường lối và quyết tâm đấu tranh phòng, chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta. Đồng thời quan tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và các đồng chí tham gia Hội thi nói riêng để nâng cao kiến thức và hoàn thiện kỹ năng, phục vụ tốt công tác tuyên truyền tại cơ sở….

Thông qua Hội thi nhằm giúp các cấp ủy Đảng đánh giá trình độ, năng lực, khả năng nghiên cứu, vận dụng lý luận vào thực tiễn một cách sáng tạo, linh hoạt của từng thí sinh, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, Đảng viên, báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cấp mình hiệu quả, góp phần tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động, phát huy tinh thần đoàn kết, ra sức thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Cao Thắng – Kiều Trinh